Làng Ăn Thịt Người
7.1
Trailer
Xem phim

Làng Ăn Thịt Người

Gannibal

Năm:

Tập 7/7 Full HD Vietsub

Thời lượng: 60 phút/ tập

Đạo diễn:Katayama Shinzo

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Riho YoshiokaShô KasamatsuYûya Yagira

Thể loại: Phim Bộ, Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

2.12/ 5 5 đánh giá
Server #1
Loading server...
Nội dung phim

Làng Ăn Thịt Người Full HD Vietsub

Gannibal – Làng Ăn Thịt Người thuộc thể loại viễn tưởng pha lẫn kinh dị gây rùng rợn kịch tính cho khán giả, được Nhật Bản sản xuất năm 2022, do đạo diễn Katayama Shinzo phụ trách chỉ đạo, cùng các diễn viên tham gia Shô Kasamatsu, Yûya Yagira, Riho Yoshioka,…

Nội dung xoay quanh Daigo Agawa và gia đình đóng quân tại một ngôi làng miền núi cách xa thành phố. Tuy nhiên, có một tin đồn ở ngôi làng xinh đẹp rằng mọi người sẽ bị ăn thịt trong ngôi làng này… Daigo tìm kiếm sự thật với niềm tin là một sĩ quan cảnh sát, nhưng chẳng bao lâu sau, cuộc sống hàng ngày bình lặng của ngôi làng bắt đầu lộ ra một bộ mặt “đáng sợ”.

Những sự kiện bí ẩn nối tiếp nhau, những người dân làng thân thiện nhưng hơi kỳ quái… Daigo trở nên nghi ngờ mọi thứ và bị đẩy đến bờ vực của sự điên loạn. Tôi hay họ xa lạ? Với sự tham gia của Yuya Yagira, đạo diễn thiên tài Shinzo Katayama và nhà biên kịch từng đoạt giải Cannes Takayoshi Oe giới thiệu một bộ phim bom tấn kinh dị tâm lý làm rung chuyển lẽ thường trong một xã hội làng quê khép kín.

Mở rộng